Hệ thống xử lý nước lọc thô lọc tổng cho bệnh viện


Giá bán: Liên hệ
(159)

   Với những sản phẩm nhỏ gọn miến phí giao hàng trên toàn quốc, Những sản phẩm cần kỹ thuật lắp đặt khách hàng liên hệ đại lý gần nhất

Sản phẩm khuyến mãi | 12/2020

» Lọc sạch nước để khử trùng cho các dụng cụ y tế

» Nước dùng tại các phòng ăn, phòng bệnh, phòng mổ

» Làm sạch toàn bộ nguồn nước cung cấp cho bệnh viện

» Lọc nước nhiễm Sắt, kim loại nặng

» Loại bỏ Asen, diệt khuẩn, khử màu, mùi lạ hiệu quả trong nước

» Loại bỏ các ion kim loại Fe, Ca, Mn ( Xử lý làm mềm nước)

» Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước sạch sinh hoạt.

Hệ thống siêu thị gần bạn

Thông tin chi tiết

Nước sạch luôn cần thiết với tất cả mọi người, và đặc biệt hơn tại các bệnh viện thì như cầu về một nguồn nước sạch lại cấp thiết hơn bao giờ hết. Với các khu bệnh viện nơi mà nhu cầu nước sạch không thể thiếu, nước sạch dùng cho các sinh hoạt thường ngày của cán bộ bác sỹ, bệnh nhân cùng người nhà bệnh nhân cần được đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn nước sạch bộ y tế về nguồn nước tinh khiết.

Chất lượng nguồn nước khi qua hệ thống xử lý nước lọc thô, lọc tổng bệnh viện.

Để luôn đảm bảo hiệu quả chữa bệnh thì một trong những yếu tố quan trọng là chất lượng nguồn nước. Trong tất cả các lựa chọn thì hệ thống lọc tổng bệnh viện là lựa chọn mang tới hiệu quả đảm bảo chất lượng. Với nguồn nước đã được xử lý qua hệ thống lọc tổng bệnh viện, nước sạch bệnh viện được sử dụng an toàn cho sinh hoạt của bệnh viện, bệnh nhân, cán bộ bác sỹ, y tá tại bệnh viện được đảm bảo, các dụng cụ thiết bị y tế qua nguồn nước đã xử lý được khử trùng triệt để. Nước tại các phòng ăn, phòng bệnh, phòng mổ được nâng cao chất lượng, các hoạt động điều trị, chữa bệnh mang lại hiệu quả hơn với nguồn nước sạch được sử dụng từ hệ thống lọc tổng tại bệnh viện. Hệ thống xử lý lọc với hiệu suất lớn, cung cấp đủ lượng nước cần cho bệnh viện với lượng nước lớn mỗi ngày.

Nước sau hệ thống lọc tổng bệnh viện được loại bỏ các chất kim loại nặng gây ảnh hưởng đến sức khỏe cùng các thiết bị, dụng cụ y tế. Nước được xử lý làm mềm, hiệu quả tương tác với việc xử lý thuốc, chữa bệnh. Nước được khử sạch các mùi lạ trong nước, loại các hóa chất còn tồn tại tạo nên một nguồn nước sạch tinh khiết.

Quy trình hoạt động của hệ thống xử lý nước lọc thô, lọc tổng bệnh viện.

» Nước đầu vào sẽ được lấy từ nước ngầm hay của bể chứa nước của bệnh viện, lúc này bơm có nhiệm vụ bơm nước vào hệ thống qua các cột lọc để loại bỏ dần các chất ô nhiễm.

» Nước sẽ được cho chảy qua cốc lọc thô PP, ở cốc lọc này do kích thước màng < 5micron nên sẽ loại bỏ được các chất rắn lơ lửng, bùn cát có trong nước ngầm được bơm hút vào ( Lõi lọc này sẽ được sục rửa và thay thế mới định kì sau một thời gian sử dụng )

» Sau khi được loại bỏ các chất rắn, thì nước sẽ được cho chảy qua cột lọc composite số 1, ở cột lọc này các vật liệu sẽ được xếp theo tầng và được ngăn cách bởi lớp màng để các vật liệu không bị xáo trộn với nhau. Các vật liệu này được xếp theo thứ tự là cát mangan sẽ ở trên cùng, tiếp theo là than hoạt tính, sau đó là cát thạch anh, và ở phía dưới cùng là Sỏi để làm thông thoáng nước giúp nước đi vào ống nước sạch nhanh hơn. Ở cột lọc này thì nước sẽ được loại bỏ các ion kim loại Fe, Mn, As trước nhờ cơ chế oxy hóa của KMnO4 trên bề mặt cát mangan. Sau đó các ion kim loại này sẽ bị kết tủa và bám dính một phần trên bề mặt cát, một phần còn lại sẽ được loại bỏ nhờ tầng cát thạch anh bên dưới. Và tầng sỏi bên dưới cùng sẽ làm thông thoáng phần nước để nước vào đường ống được dễ dàng. Đồng thời than hoạt tính sẽ giúp hấp thụ mùi, màu và các chất hữu cơ có trong nước. Cột lọc này cũng sẽ được sục rửa ngược định kì (1 tuần/lần tùy theo chất lượng nước đầu vào), ở trên mỗi cột lọc sẽ có van đóng mở giúp dễ dàng thực hiện sau mỗi lần tiến hành sục rửa.

» Sau 2 cột lọc thì nước sẽ được dẫn qua cột lọc làm mềm, ở cột này các hạt nhựa trao đổi cation sẽ có nhiệm vụ trao đổi các ion Ca2+, Mg2+, có trong nước  và loại bỏ các thành phần này để nước mềm hơn. Sau khi sử dụng một thời gian thì các hạt nhựa này sẽ mất dần tác dụng, lúc này cần phải hoàn nguyên các hạt nhựa này để đảm bảo chất lượng nước ra. Quá trình hoàn nguyên sẽ được chạy tự động và được điều khiển bằng van tự động đã được cài đặt chu kỳ hoàn nguyên.

» Nước sau quá trình làm mềm sẽ cho chảy qua cốc lọc tinh có kích thước <1µm để loại lọc lại các chất lơ lửng còn dư trong nước, đảm bảo nước đầu ra đạt chuẩn nước sinh hoạt sử dụng cho các mục đích gia đình.

» Nước sạch sau quá trình lọc sẽ được chứa trong bồn, bồn này sẽ được vặn chặt nắp kín, tránh tiếp xúc với không khí. Để đảm bảo nguồn nước sạch không bị nhiễm các tạp chất từ môi trường không khí vào. Từ bồn chứa nước sạch cũng sẽ được đấu nối với các đường ống để đưa nước đi đến nơi sử dụng .

 

 

QUY TRÌNH DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng
Khách hàng có thể trực tiếp đến văn phòng của HOÀNG NGÂN Hoặc gọi điện thoại qua hotline 098 180 1111
 
Bước 2: Khảo sát thực tế (Hoàn toàn miễn phí)
Đội ngũ kỹ thuật của HOÀNG NGÂN sẽ đến trực tiếp nhà , CÔNG TRÌNH Của khách hàng để kiểm tra khảo sát
 
Bước 3: Tư vấn và đưa ra giải pháp báo giá dựa trên khối lượng công việc và vật tư.
 
Bước 4: Ký hợp động và tiến hành thi công (Nhanh chóng kể cả ngoài giờ hành chính, thứ 7 và chủ nhật)
 
Bước 5: Bảo trì và bảo hành theo hợp đồng.
 
 
ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI VÀ THẾ MẠNH CỦA HOÀNG NGÂN - CHUYÊN GIA LỌC NƯỚC
 
Đơn vị lọc nước quy mô hơn 50 người 10 chi nhánh toàn quốc
Với đội ngũ kỹ sư chuyên gia kinh nghiệm xử lý nước 12 năm
Am hiểu sâu về công nghệ xử lý nước và đặc thù yêu cầu xử lý từng lĩnh vực
Chuyên xử lý những nguồn nước khó nước phức tạp mà đơn vị khác không xử lý được
Sử dụng thiết bị và vật liệu lọc nhập khẩu chất lượng cao chuẩn an toàn quốc tế.
Bảo hành hậu mãi nhanh chóng bảo trì trọn đời
 

 

Sản phẩm tương tự

Hệ thống xử lý nước lọc thô lọc tổng cho bệnh viện

Liên hệ

Hệ thống xử lý nước lọc thô lọc tổng cho tòa nhà, chung cư

Liên hệ

Hệ thống xử lý nước lọc thô, lọc tổng cho trường học

Liên hệ

Hệ thống xử lý nước lọc thô lọc tổng cho khách sạn

Liên hệ

Hệ thống xử lý nước lọc thô lọc tổng cho hồ bơi

Liên hệ

Hệ thống xử lý nước lọc thô, lọc tổng cho gia đình

Liên hệ

Thay thế vật liệu bảo trì hệ thống lọc thô lọc tổng nước cấp sinh hoạt

Liên hệ

Thay thế vật liệu bảo trì hệ thống lọc thô lọc tổng nước giếng khoan

Liên hệ

Thay thế vật liệu bảo trì hệ thống lọc nước tinh khiết RO

Liên hệ

Xử lý nước lọc thô lọc tổng cho chuồng trại, nông trại chăn nuôi

Liên hệ

Xử lý nước lọc thô lọc tổng sinh hoạt cho công nhân các khu khai thác mỏ quặng

Liên hệ

Xử lý nước lọc thô lọc tổng nguồn nước nhiễm sắt

Liên hệ