Máy lọc nước Nanosky

Máy lọc nước nguyên khoáng Nanosky trang nhã, thanh lịch thích hợp với mọi màu sơn của gia đình bạn. Nanosky áp dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới. Sản phẩm lọc ưu việt được nghiên cứu và phát triển trên nền tảng khảo sát, đánh giá thực trạng nguồn nước tại Việt Nam. Máy lọc nước Nanosky ứng dụng công nghệ hấp phụ chọn lọc, công nghệ xử lý Amoni và các chất hữu cơ, công nghệ diệt khuẩn bằng Nano Bạc tiên tiến hàng đầu thế giới cho ra một nguồn nước sạch và an toàn có thể uống trực tiếp.

Tác dụng của công nghệ Nano giúp loại bỏ các kim loại nặng, độc tố, amoni, các chất chất hữu cơ và vi khuẩn có hại trong nguồn nước. Công suất lọc 100% không có nước thải, không dùng điện khi nước qua máy lọc nước Nanosky nguồn nước giữ nguyên được các loại muối khoáng và vi chất có lợi cho cơ thể, mang đến cho gia đình bạn một nguồn nước ngọt lành và nguyên khoáng.

Hiện tại với nhu cầu cấp thiết của đại đa số các gia đình Việt là mong muốn sử dụng một máy lọc nước nhỏ gọn, tiện lợi dùng cho sinh hoạt hàng ngày Công ty Cổ phần nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Nano đã cho ra đời 3 sản phẩm chính với các màu sắc khác nhau và đã được đông đảo khách hàng lựa chọn gồm : màu trắng + màu mận chín + sơn mài.

Các Sản phẩm của Máy lọc nước Nanosky

Máy lọc nước Nanosky Red ( màu đỏ)

Máy lọc nước Nanosky Red ( màu đỏ)

3,900,000đ

-3% 4,000,000đ

Máy lọc nước Nanosky Red ( màu đỏ) Đã bán(517)
Máy lọc nước  NanoSky Deco (Màu đen)

Máy lọc nước NanoSky Deco (Màu đen)

4,200,000đ

-5% 4,400,000đ

Máy lọc nước  NanoSky Deco (Màu đen) Đã bán(552)
Thay thế Lõi lọc máy lọc nước Nanosky

Thay thế Lõi lọc máy lọc nước Nanosky

1,400,000đ

-30% 2,000,000đ

Thay thế Lõi lọc máy lọc nước Nanosky Đã bán(1120)
Chia sẻ: Facebook , Twitter , Google