Quạt điều hòa Sanyo REF-B100MK3A


Giá bán: 2,010,000đ
(86)

   Với những sản phẩm nhỏ gọn miến phí giao hàng trên toàn quốc, Những sản phẩm cần kỹ thuật lắp đặt khách hàng liên hệ đại lý gần nhất

Sản phẩm khuyến mãi | 01/2021

» Công suất: 120W

» Điện áp: 220V/50Hz 

» Điều khiển từ xa: Có 

» Dung tích bình chứa nước:4.5 lít

» Chất liệu nhựa: Nhựa ABS 

» Hẹn giờ: Có 

» Cánh quạt: kiểu hướng trục 

» Độ ồn: <20dB 

» Khối lượng: 8kg 

» Kích thước:Ngang 37 cm - Cao 75 cm - Sâu 26 cm  

» Bảo hành: 24 tháng

Hệ thống siêu thị gần bạn

Thông tin chi tiết

Quạt Điều Hòa Sanyo REF-B100MK3A - là dòng sản phẩm hoạt động theo nguyên lý tự nhiên, dựa vào nước để làm mát nhanh không khí là thiết bị chuyên làm mát gia đình theo nguyên lý tự nhiên không sử dụng hệ thống phun sương, an toàn cho thiết bị điện tử không gây hại tới sức khỏe con người giúp bạn có cảm giác không gian xung quanh thật mát lạnh và sảng khoái, vượt qua mọi cái nóng của mùa hè. 

ĐẶC ĐIỂM NỖI BẬT

» Với thiết kế nhỏ gọn Sanyo REF-B100MK3A giúp quạt di chuyển, bảo quản tiện lợi, dễ dàng. Quạt có khả năng làm giảm nhiệt độ khoảng 5~6 độ C so với nhiệt độ phòng, thích hợp làm mát và làm dịu không khí nóng.

» Quạt điều hòa REF-B100MK3A hoạt động với công suất 120 W tạo ra luồng gió thổi mạnh mẽ giúp làm mát không khí trong phòng nhanh chóng, tiết kiệm điện năng tối đa.

» Quạt có 3 tốc độ gió cho phép bạn tùy chỉnh theo nhu cầu, sở thích của mình, khi nhấn vào nút “Speed”, đèn hiển thị “MED” phát sáng báo hiệu luồng gió với tốc độ nhẹ được thổi ra, nhấn vào nút “Speed” lần 2, đèn “LOW” báo hiệu luồng gió với tốc độ yếu hơn thổi ra, nhấn lần 3 thì đèn “HIGH” sáng và báo hiệu luồng gió với tốc độ mạnh thổi ra.

» Quạt có chức năng phun hơi giúp làm mát, làm ẩm không khí hiệu quả. Thiết kế dung tích bình chứa nước lớn 4,5L có thể tháo rời để vệ sinh.

» Châm nước vào bình tiện lợi hơn, nhờ thiết kế thang hiển thị mực nước trong suốt trên thân quạt, giúp bạn theo dõi vào châm nước vào bình kịp thời.

» Bên cạnh chức năng phun hơi làm ẩm, quạt còn có chức năng tạo ion âm thanh lọc, kháng khuẩn, làm sạch không khí, đem đến cho gia đình bạn môi trường sống trong lành, mát mẻ.

» Chế độ hẹn giờ với thời gian hẹn linh hoạt từ 0.5 tiếng đến 7.5 tiếng, mỗi lần nhấn vào phím “Timer” thì thời gian hẹn tăng lên 30 phút, xóa hẹn giờ thì nhấn vào phím “Timer” 16 lần, lệnh hẹn giờ sẽ được hủy.

» Chế độ ngủ “Sleep” kích hoạt nếu bạn muốn để quạt chạy trong khi ngủ, nhấn vào phím “Sleep”, tốc độ gió sẽ chuyển sang chế độ ngủ, hủy chế độ này chỉ cần nhấn lại nút “Sleep” lần nữa.

» Thiết kế bảng điều khiển từ xa với các nút nhấn đơn giản, màn hình hiển thị LED hiện đại giúp bạn tùy chỉnh các chức năng, chế độ, tốc độ gió dễ dàng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

» Công suất: 120W

» Điện áp: 220V/50Hz 

» Điều khiển từ xa: Có 

» Dung tích bình chứa nước:4.5 lít

» Chất liệu nhựa: Nhựa ABS 

» Hẹn giờ: Có 

» Cánh quạt: kiểu hướng trục 

» Độ ồn: <20dB 

» Khối lượng: 8kg 

» Kích thước:Ngang 37 cm - Cao 75 cm - Sâu 26 cm  

» Bảo hành: 24 tháng

Sản phẩm tương tự

Quạt điều hòa Sanyo REF-B100MK3A

2,010,000đ

Quạt điều hòa Sanyo REF-B110MK3A

1,900,000đ