Máy lọc nước Nanomic 8 lõi có tủ


Giá bán: 5,350,000đ 6,500,000đ
Giảm giá 18%
(127)

   Với những sản phẩm nhỏ gọn miến phí giao hàng trên toàn quốc, Những sản phẩm cần kỹ thuật lắp đặt khách hàng liên hệ đại lý gần nhất

Sản phẩm khuyến mãi | 01/2021

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm: Nanomic có 8 lõi vỏ tủ

Thương hiệu: Nanomic Việt Nam

Kích thước: 880 x 450 x 330 mm

Công suất lọc: 50 lít/giờ

Công nghệ: Nano, không nước thải, không điện

Số lõi lọc: 8 lõi tuổi thọ nến lọc: 05 năm

Sử dụng: Uống trực tiếp + Sinh hoạt nấu ăn

Sản xuất: Việt Nam

Bảo hành: 36 tháng

Hệ thống siêu thị gần bạn

Thông tin chi tiết

Những chiếc máy lọc nước đang ngày càng trở nên đặc biệt quan trọng trong cuộc sống vì chúng mang đến nguồn nước an toàn giúp sức khỏe được đảm bảo cũng như sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Một trong những sản phẩm rất được quan tâm thời gian gần đây chính là máy lọc nước Nanomic 8 lõi có tủ. Hãy cùng tìm hiểu vì sao loại máy lọc nước này được ưa chuộng.

máy lọc nước nano có vỏ tủ

Bộ sản phẩm máy lọc nước nanomic có tủ

Đặc điểm nỗi bật của máy lọc nước Nanomic.

Độc tố Asen: Chất gây ung thư có trong nước As(III) và As(V) hoặc asen xit (As2O3) bị chặn lọc bởi các lõi lọc có khe hở nhỏ và cơ chế trao đổi chất - trao đổi ion bởi 2 lõi lọc Ceramic và lõi Aragon.

Cặn đá vôi: Hiện tượng cặn trắng đóng đầy ở đáy ấm hoạch các hạt trắng như hạt tấm trong bình nước, vòi nước, hoa sen, ống nước bị bám trắng, giặt không thấy bọt, … Cặn đá vôi trong nước tồn tại ở dạng ion. Ion canxi bị lõi lọc công nghệ cao Aragon và bộ lọc BX2 lọc hấp thụ hoàn toàn.

Kim loại khác: Kim loại nặng tồn tại ở 2 dạng dạng kết tủa và dạng ion và bị hấp phụ bởi lõi lọc có kích cỡ nanomet (Lõi Aragon, Ceramic, cation và lõi BX2).

Kết luận: Máy lọc nước Nanomic sử dụng lõi lọc Ceramic và Aragon có khe hở 0,5 nanomet (Nm) (Nhỏ hơn rất nhiều lần kích thước của các loại siêu vi trùng nhỏ nhất) kết hợp các nguyên tử bạc diệt khuẩn. Cơ chế trao đổi chất, trao đổi ion trong lõi Aragon và bộ lọc BX2 trong hệ thống lọc Nanomic có khả năng hấp thụ các chất độc hại (Asen, amoni, nitrit, canxi, sắt, đồng, ..). Đặc biệt nước lọc qua máy lọc nước Nanomic vẫn giữ nguyên được khoáng chất có lợi cho cơ thể.

Thông tin chi tiết lõi lọc máy lọc nước Nanomic.

Lõi Ceramic: Được sản xuất 100 % PP (Polypropylene) đạt tiêu chuẩn FDA - Mỹ là vật liệu không gây hại cho sức khỏe con người. Tác dụng lọc triệt để và an toàn với cấu trúc dạng gốm có đường kính 0,3 micron loại bỏ đến 99% chất hoàn tan trong nước như: Cát, bùn, chất rỉ sét, rong rêu và một số vi khuẩn vi sinh có trong nước.

Lõi Cation: Lõi lọc cation có tác dụng làm mềm chứa nhựa trao đổi ion, lõi này được sử dụng để giảm những nguồn nước có mức TDS cao và chứa nhiều canxi và magie. Cấu tạo bởi 1 lớp vỏ chứa bên trong là các hạt cation kim loại nặng có trong Fe, ca, cu, mn, ... Tác dụng đối với nước cứng, nước ở những nơi có nhiều đá vôi. Lõi lọc Cation có thể hoàn nguyên được nhiều lần (Tái sử dụng)

Lõi Anion: Lõi làm mềm nước chứa nhựa trao đổi ion âm, lõi này chỉ sử dụng với nguồn nước có mức TDS cao và chứa Asen, amoni, NH4, .... , lõi được cấu tạo bởi 1 lớp vỏ, chứa bên trong là các hạt Anion. Khử sạch các Anion kim loại nặng có trong nước: Fe, Cu, Mn,.... Công dụng tốt đối với nước cứng, nước ở vùng có nhiều Asen, Amoni, NH4, vùng có nhiều đá vôi. Lõi lọc Anion có thể hoàn nguyên nhiều lần.

Lõi Aragon: Được làm bằng vật liệu composite. polymer Aragon với công nghệ nano bạc có tác dụng diệt khuẩn cao. Muối cứng, quặng sắt, kim loại nặng và các hợp chất của chúng được loại bỏ bởi quá trình trao đổi ion nhựa và polymer. Bề mặt bên trong của polymer thấm nước loại bỏ clo, các hợp chất hữu cơ, sản phẩm dầu mỏ, hợp chất liên kết clo và các tạp chất có hại khác. Sản phẩm dầu mỏ, hợp chất liên kết clo và các tạp chất có hại khác. Aragon khử mầu, mùi và các kim loại nặng, cân bằng độ PH. Do ảnh hưởng cận mềm hóa các muối cứng (Cacbonat canxi và magiê) thay đổi cấu trúc tinh thể của chúng trên tấm Aragon (bằng sáng chế 2004138606/15), kết quả là làm giảm số lượng tích tụ ngay sau khi kết thúc quá trình trao đổi ion ở lõi lọc

Lõi Nanosilver: Lõi lọc Nanosilver carbon cấu tạo gồm thành phần chính là than gáo dừa và các cây thuốc được đồng bào dân tộc dùng trong các bài thuốc chống độc giúp vải thiện hương vị, màu sắc, độ trong và đặc biệt là loại bỏ mùi hôi của nước.

Lõi Carbon: Là lõi lọc với thành phần là Nano Carbon loại đặc biệt được xử lý qua nhiệt độ cao xốp, tạo ra các khe hở cỡ Nano trong các hạt carbon có khả năng hấp thụ tốt nhất các chất độc hại, mầu, mùi và làm ngọt nước.


Liên hệ mua sản phẩm:

CHÚNG TÔI LÀ ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ỦY QUYỀN MÁY LỌC NƯỚC NANOMIC VỚI GIÁ TỐT NHẤT

 

 

Sản phẩm tương tự

Máy lọc nước Nanomic 8 lõi vỏ hộp

Quà tặng
5,200,000đ 6,200,000đ

Máy lọc nước Nanomic 8 lõi vỏ trần

Quà tặng
4,900,000đ 5,500,000đ

Máy lọc nước Nanomic 6 lõi

Quà tặng
4,200,000đ 4,500,000đ

Máy lọc nước Nanomic 6 lõi có tủ

Quà tặng
4,600,000đ 4,800,000đ

Máy lọc nước Nanomic 8 lõi có tủ

Quà tặng
5,350,000đ 6,500,000đ

Dịch vụ thay lõi bảo trì máy lọc nước Nanomic

150,000đ 200,000đ