Ở Hà Nội mua máy lọc nước ở đâu uy tín

Ở Hà Nội mua máy lọc nước ở đâu uy tín ?

Cùng với sự bùng nổ dân số, tốc độ công nghiệp hóa hiện đại hóa và đô thị hóa nhanh chóng thì việc ô nhiễm nguồn nước càng là vấn đề lớn của xã hội, gây ảnh hưởng không hề  nhỏ đến sức khỏe của người dân Hà Nội. Vì vậy để lựa chọn được một chiếc máy lọc nước tốt nhất là vấn đề được nhiều gia đình và doanh nghiệp quan tâm, việc lựa chọn được một chiếc máy lọc nước sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng đã khó nay chọn đơn vị phân phối máy lọc nước lại càng khó hơn.

Vì vậy khi mua máy lọc nước qúy khách phải liên hệ với một công ty uy tín, chuyên nghiệp, có đội ngũ nhân viên hiểu biết và nhiều  kinh nghiệm để tư vấn cho bạn một loại máy lọc nước phù hợp.

Các tiêu chí chọn điểm mua hàng.

Thứ nhất:

+ Quý khách phải tìm tới các công ty có uy tín, các đơn vị phân phối chuyên nghiệp. Ở đó đối với họ uy tín là hàng đầu.

Thứ hai:

+ Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy có xuất xứ khác nhau Quý khách nên tìm hiểu rõ nguồn gốc của máy, máy được lắp ráp tại đâu, các linh kiện sản những kết quả xét nghiệm của viện về tiêu chuẩn nước sạch uống được ngay, xuất hay nhập khẩu từ đâu về nếu là hàng nhập khẩu nguyên chiếc thì phải trình được CO-CQ.

Thứ ba:

+ Khách hàng không được mua của các đơn vị bán hàng mà không phải công ty, không có địa điểm kinh doanh cụ thể vì các đơn vị chỉ lập một trang Web bán hàng mà không có địa điểm cụ thể thì họ rất dễ dàng đóng cửa và khi đó Quý khách không được hưởng dịch vụ bảo hành của hãng.

Thứ tư:
+ Phải mua tại các đơn vị có những chính sách bảo hành, đổi trả hàng rõ ràng và phải cam kết về chất lượng sản phẩm vì đây là loại hàng hóa liên quan tới sức khỏe nên chất lượng là số một.

Thứ 5:
+ Khách hàng cũng không nên mua tại các trung tâm thương mại vì ở đây việc bảo hành về sau rất phức tạp và cũng không có đội ngũ chuyên nghiệp do ở đây họ bán rất nhiều loại mặt hàng và đồng nghĩa với việc dịch vụ chăm sóc sau bán hàng không tốt, chất lượng nước của máy về sau sẽ không đảm bảo và gây phiền toái cho khách hàng khi phải chờ đợi lâu khi gọi bảo hành.
 

Dựa vào thông tin trên quý khách có thể đến một số địa chỉ bán máy lọc nước lâu năm ở khu vực Hà Nội như: Số 31 đường láng, gần ngã tư sơ, Dũng Loan đường nguyễn thái học, hay công ty toàn Á trên đường giải phóng... đây là những địa chỉ cung cấp lâu năm tạo được sự uy tín cho người dùng.

Tin tức liên quan