Máy lọc nước Jenpec Standard có tốt không?

Máy lọc nước ra đời dựa trên nhu cầu và mong muốn của người tiêu dùng. Khi nguồn nước dùng để nấu ăn ngày càng trở nên ô nhiễm thì sự trợ giúp của một chiếc máy lọc nước hiện đại sẽ mang lại cho gia đình nguồn nước tinh khiết, không chứa chất độc hại.

Sau nhiều năm nghiên cứu về đặc tính nguồn nước của Việt Nam, các nhà khoa học Nhật Bản đã phát minh thành công ra máy lọc nước Jenpec Standard dùng riêng cho nguồn nước nấu ăn. Bằng việc ứng dụng công nghệ lọc hiện đại và thông minh chuyển từ nguồn nước bẩn, chứa nhiều hợp chất độc hại thành nước sạch có nguồn dinh dưỡng và khoáng chất tốt cho sự phát triển của cơ thể con người. Tuy là một sản phẩm máy lọc nước hiện đại, nhưng đối với các gia đình lần đầu sử dụng máy lọc nước tỏ ra khá băn khoăn về chất lượng của máy lọc nước Jenpec Standard.

Máy lọc nước Jenpec Standard lọc được những gì?

Máy lọc nước Jenpec Standard được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Nhật Bản, đảm bảo thực hiện đúng theo những tiêu chuẩn khắt khe của giới chuyên môn. Trước khi máy được đem ra thị thường tiêu thụ phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng nước đầu ra và thời gian sử dụng của máy. Qua nghiên cứu các nhà khoa học đã chứng minh được máy lọc nước Jenpec Standard có khả năng loại bỏ chất bẩn, kim loại nặng, vi khuẩn tồn tại trong nước thành nước hoàn toàn trong sạch dùng đến nấu ăn. Nguồn nước đầu ra sau khi đã được lọc quá máy Jenpec Standard đã được kiểm nghiệm nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn nước sạch thể giới. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nguồn nước nay mà không lo ảnh hưởng tới sức khỏe.

Máy lọc nước Jenpec Standard lọc nước nấu ăn hiệu quả

Máy lọc nước Jenpec Standard ứng dụng công nghệ lọc hiện đại

Được ứng dụng công nghệ màng lọc RO TORAY trong máy lọc nước Jenpec Standard – đây là công nghệ lọc hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Màng lọc RO có khe hở chỉ 0,0001µm có khả năng loại bỏ chất rắn, ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, các chất hữu cơ... làm cho nước trở nên hoàn toàn tinh khiết. Đây là màng lọc quan trong nhất trong hệ thống lõi lọc của máy lọc nước Jenpec Standard. Màng lọc được sản xuất tại Nhật nên từ chất lượng đến tuổi thọ đều đáp ứng đủ tiêu chuẩn.

So với các sản phẩm máy lọc nước ứng dụng công nghệ RO có bán trên thị trường hiện nay, thì máy lọc nước Jenpec Standard cũng không có nhiều điểm khác biệt, bao gồm hệ thống lõi lọc, màng lọc và bình chứa nước. Ngoài hệ thống lõi lọc RO thông minh, thì máy lọc nước Jenpec Standard còn được trang bị thêm các lõi lọc khoảng chất nhằm cung cấp thêm thành phần dinh dưỡng cho nước sau lọc. Hệ thống máy được lắp ráp chắc chắn nên đảm bảo độ bền và tuổi thọ sử dụng. Bình chứa nước được làm bằng nhựa nguyên sinh cao cấp theo tiêu chuẩn y tế, đảm bảo không cho bụi bẩn, côn trùng vào trong bình nước. Đặc biệt, nước sau lọc còn được bổ sung thêm pH, oxy và các khoáng chất có lợi cho cơ thể.

Máy lọc nước Jenpec Standard cần thiết cho cuộc sống con người

Máy lọc nước Jenpec Standard rất tốt cho con người

Máy lọc nước nói chung và máy lọc nước Jenpec Standard nói riêng được xem là sản phẩm rất cần thiết cho mọi gia đình ở thành phố cũng như nông thôn, nhằm mang lại nguồn nước sạch tinh khiết cho con người. So với các máy lọc nước bán trên thị trường hiện nay, thì máy lọc nước Jenpec Standardn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe của giới chuyên môn và người tiêu dùng. Không chỉ khả năng lọc sạch hoàn hảo mà nó còn thu hút khách hàng khi có thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng đa dạng phù hợp với không gian nội thất của mọi gia đình.

Một sản phẩm chất lượng thân thiện với môi trường mang đến sự yên tâm cho người dùng từ chất lượng đến giá thành hợp lý. Với sự trợ giúp của máy lọc nước Jenpec Standard, bữa cơm hàng ngày của gia đình sẽ đảm bảo vệ sinh hơn, thức ăn thơm ngon và bổ dưỡng. Máy lọc nước Jenpec Standard là sự lựa chọn thông minh cho các gia đình chưa có nguồn nước sinh hoạt sạch.

Tin tức liên quan