Hướng dẫn lắp đặt máy lọc nước nanogeyser

Các bước lắp đặt như sau:

Bước 1: Bóc tem ở các lõi lọc rồi lắp lại vào các cốc lọc. Các cốc lọc khi lắp vào máy chỉ vặn hờ không vặn chặt để tránh bị e khi xả nước.


Bước 2: Tìm vị trí thuận tiện trong gia đình (Thông thường Nanogeyser được bố trí treo dưới gầm tủ bếp).

Thông thường máy lọc nước nano geyser được bố trí dưới gầm tủ
Tháo van nước cấp, lắp khẩu tách nước có van điều chỉnh tốc độ nước (Một nguồn nước ra vòi đang sử dụng, một nguồn nước đấu nối dẫn nước vào máy).
lưu ý: sử dụng băng tan (đi kèm)

Van điều tiết được đấu nối với khẩu tách nước


Bước 3: Lắp vòi vào bồn nước Inox bằng cách khoan lỗ tròn vừa đủ để lắp vòi hoặc dùng miếng gá nhựa (đi kèm) bắt vòi gắn lên tường sau đó lắp vòi nước vào, sau đó đấu nối ống dẫn nước với vòi inox nhờ các phụ kiện (đi kèm) và cố định vòi nước.
Vòi nước bằng inox được đấu bắt trực tiếp vào bồn inox tạo nên sự thuận tiện trong quá trình sử dụng nước khoáng
                           

Vòi inox lắp trên mặt chẩu rửa       Cờ lê văn cốc đi kèm máy                 Ống nhựa cấp nước

         hoặc treo tường

 

                            

                Van cấp đầu vào                                       Cút nối tiếp chũ T


Bước 4: Mở van điều tiết, điều chỉnh lượng nước ra cho phù hợp (Khoảng 50 lít tương đương 30s đầy chai nửa lít). Chú ý khi xả e không khí trong cốc lọc chứa lõi Aragon hoặc gốm. Sau khi nước đã ra đầu vòi nước inox thì xiết vừa đủ chặt tay lại các cốc lọc.


Bước 5: Xả khoảng 2 giờ để xả sạch những chất bảo quản cũng như các bột than, gồm màu cation (Nước xả có thể có màu vàng hoặc màu đen) sau khoảng 2 giờ thì nước sẽ trong và có thể uống trực tiếp mà không cần đung sôi.
Lưu ý: trong quá trình lắp máy nếu gặp sự cố Quý khách vui lòng liên hệ ngay với đường dây nóng để được hỗ trợ nhanh nhất.
 

Tin tức liên quan