LIFESTRAW PROFESINAL


Giá bán: Liên hệ Liên hệ
(34)

   Với những sản phẩm nhỏ gọn miến phí giao hàng trên toàn quốc, Những sản phẩm cần kỹ thuật lắp đặt khách hàng liên hệ đại lý gần nhất

Sản phẩm khuyến mãi | 09/2020

Mã sản phẩm: LSP
Lọc nước trực tiếp;                                                                                                                                                                                                                         Lọc được trên 1.000 lít.

 

Hệ thống siêu thị gần bạn

Thông tin chi tiết

Bộ lọc nước LifeStraw cá nhân, một "phát minh tốt nhất của năm" (tạp chí Time) người chiến thắng, cho phép người dùng để uống nước một cách an toàn từ các nguồn nước bị ô nhiễm. LifeStraw là lý tưởng cho các chủ nhà trong trường hợp khẩn cấp như lũ lụt địa phương có thể gây ô nhiễm nguồn cung cấp nước uống. LifeStraw cũng là lý tưởng để cắm trại và đi bộ đường dài người có thể uống từ sông, hồ và không chắc chắn về sự an toàn nước. Vì LifeStraw có trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn, nó cũng là tuyệt vời cho du khách những người không muốn dựa vào chất lượng nước địa phương.
 
LifeStraw là bộ lọc nước cá nhân tiên tiến nhất hiện nay có sẵn. LifeStraw vượt qua hướng dẫn của EPA cho E. coli, Giardia, Cryptosporidium và kén hợp tử, các tiêu chuẩn nghiêm ngặt để lọc nước.
 
Eartheasy là nhà phân phối bán buôn và bán lẻ ra mắt đối tác chính thức cho LifeStraw, mà bây giờ có sẵn cho khách hàng ở Mỹ và Canada để mua hàng. Từ năm 2005, LifeStraw đã được sử dụng ở các nước đang phát triển để hỗ trợ trong việc đạt được Mục tiêu Phát triển Thiên niên kỷ của Liên Hợp Quốc đối với nước uống sạch. Chúng tôi đang phấn khởi để giúp khởi động sản phẩm này hữu ích ở Bắc Mỹ

Đơn vị cung cấp: https://maylocnuocviet.com/ https://maylocnuoclifestraw.com/ là đơn vị được Ủy quyền phân phối sản phẩm may loc nuoc lifestraw tại Việt Nam Liên hệ : 098 395 8887 để được tư vấn Miễn phí.

Sản phẩm tương tự

LifeStraw

Liên hệ Liên hệ

Bio Nano Family 1.0

Liên hệ Liên hệ

Bio Nano Family 2.0

Liên hệ Liên hệ

Bio Nano Family 3.0

Quà tặng
4,900,000đ 5,500,000đ

Bio Nano Family 4.0

Liên hệ Liên hệ

BIO NANO Home 1.0

Liên hệ Liên hệ

BIO NANO Home 2.0

Liên hệ Liên hệ

BIO NANO Home 3.0

Liên hệ Liên hệ

BIO NANO Home 4.0

Liên hệ Liên hệ

BIO NANO Rich 1.0

Liên hệ Liên hệ

BIO NANO Rich 2.0

Liên hệ Liên hệ

BIO NANO Rich 3.0

Liên hệ Liên hệ